Nguyên Hồng F11 Quận Bình Thạnh

ĐỒNG HỒ THÔNG MINH DZ09

Giá: 185,000₫

Giá cũ: 350,000₫

Đồng hồ Smartwach dz09 tiếng việt, gắn sim thẻ nhớ là một sản phẩm công nghệ đa năng, hiệu quả cho những ai yêu thích công nghệ, mẫu mã thời trang, năng động, sang trọng hơn là đồng hồ đeo tay thông thường mà giá cả rẻ hơn. Với nhứng tiêu chí đó, đồng hồ thông minh Smart watch DZ09 sẽ đáp ứng phần nào nhu cầu mà bạn đang tiềm kiếm.

Số lượng :

Đồng hồ Smartwach dz09 tiếng việt, gắn sim thẻ nhớ là một sản phẩm công nghệ đa năng, hiệu quả cho những ai yêu thích công nghệ, mẫu mã thời trang, năng động, sang trọng hơn là đồng hồ đeo tay thông thường mà giá cả rẻ hơn. Với nhứng tiêu chí đó, đồng hồ thông minh Smart watch DZ09 sẽ đáp ứng phần nào nhu cầu mà bạn đang tiềm kiếm.
Điểm nổi bật:
- LẮP SIM VÀ HOẠT ĐỘNG ĐỘC LẬP NHƯ ĐIỆN THOẠI
- KẾT NỐI VỚI CHUẨN BLUETOOTH 3.0
- HỖ TRỢ THẺ NHỚ
- TÍCH HỢP CAMERA
- LÀM REMOTE CHỤP HÌNH CHO ĐIỆN THOẠI (ANDROID)

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM:
Smartwatch DZ09 được thế kế bởi màn hình cảm ứng điện dung, có độ nhạy cao. Kích thước 1.55inch phù hợp với tầm nhìn, độ phân giải màu sắc 240 x 240 meagpixel. Khung viền được gia cố rất kĩ bằng thép không gỉ, dây đeo bằng silicon vừa dẻo dai, vừa bền. Tạo cảm giác yên tâm thỏa mái khi đeo đồng hồ trên tay.
Sức hút của đồng hồ thông minh không chỉ dừng lại ở chức năng nghe gọi, nhắn tin độc lập như một chiếc di dộng thông thường mà nó còn có khả năng kết nối Bluetooth với điện thoại. Nên tiện ích hơn rất nhiều. Bạn sẽ không cần mò tay vào túi móc điện thoại ra để nghe gọi, nhắn tin. Chỉ cần nhấn nút và thực hiện các thao tác ngay trên tay. Đồng thời với chức năng Bluetooth chiếc smartphone với smartwatch sẽ được kết nối chống mất trộm 2 chiều bán kính 15m, khi thiết bị ngoài bán kính, đồng hồ sẽ tự báo chuông để giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn.

Chức năng, nghe nhạc, FM, camera cũng được hỗ trợ mỗi khi đi chơi xa. DZ09 sẽ giúp bạn ghi lại những cảnh vật, khoảnh khắc đẹp nhất để chia sẽ với bạn bè, gia đình. Đồng thời đồng hồ thông minh sẽ giúp bạn giảm stress hơn khi xem lại các clip do mình tự ghi.

Ngoài những tính năng trên, đồng hồ thông minh này còn có la bàn, báo thức, nhắc nhở lịch vận động, bộ đếm bước chân, ngủ giám sát….

Thông số kỹ thuật:

Xử lý bề mặt thép không gỉ

Có tiếng Việt

CPU 533MHz MTK6260A

125 M +  64M bộ nhớ hỗ trợ lên đến 32GB thẻ TF

Display 1,56 '' inch TFT LCD siêu Hi-Bright

Độ phân giải: 240 * 240 pixel

Gọi  GSM850 / 900/1800/1900 quad-band cuộc gọi

quay số, tay-miễn phí cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi, danh bạ điện thoại, điện thoại Bluetooth

Tin nhắn SMS văn bản của địa phương

SMS Bluetooth đồng bộ

Giải trí MP3 MP4, nghe nhạc Bluetooth

Các cuộc gọi đến nhắc nhở nhạc chuông và rung nhắc nhở

Đồng hồ hiển thị 3 bộ đồng hồ hiển thị, tự do chuyển đổi

Chống mất trộm nhắc nhở hai hướng, tìm kiếm hai chiều

Đo bước chạy trong thể dục thể thao

Nhắc nhở  ít vận động: theo sở thích cá nhân thiết lập bất kỳ khoảng thời gian, sau khi các điểm để nhắc nhở người sử dụng để có được các hoạt động

Theo dõi giấc ngủ: Sau khi mở tính năng này, người dùng có ngủ trong tay, theo một số tiền dài thời gian mỗi ngày để theo dõi chất lượng của giấc ngủ giấc ngủ

Camera đồng hồ, hình ảnh; bộ nhớ lưu trữ

Xem từ xa camera trên điện thoại; hình ảnh được lưu trữ trong điện thoại

Lịch: Bạn có thể đồng bộ lịch

Bluetooth đẩy thông tin thư viện, Twitter và thông tin kịp thời khác, SMS , tin tức, thông tin khách hàng, thông tin cấu hình hệ thống.

Video Recorder: Quay video các tập tin thiết bị đầu cuối di động

Video Player: Bạn có thể mở các tập tin video trong đồng hồ

Ghi âm: Bạn có thể ghi lại và chơi các tập tin âm thanh

Sản phẩm liên quan

Sản Phẩm Đã Xem

ĐỒNG HỒ THÔNG MINH DZ09

185,000₫ 350,000₫

Facebook

Chat Facebook
Mở Khung