Nguyên Hồng F11 Quận Bình Thạnh

Tin tức

Hãy tắt ứng dụng chạy ngầm để khởi động macOS nhanh hơn!
26-03 2018

Hãy tắt ứng dụng chạy ngầm để khởi động macOS nhanh hơn!

Nếu cảm thấy máy Mac chậm khi khởi động, thì đây là cách tắt ứng dụng không cần thiết trong quá trình khởi động macOS giúp máy tính nhanh hơn.
I   ĐÁNH GIÁ   MẸO HAY   THỊ TRƯỜNG   CUỘC SỐNG SỐ   GAME - APP   SỰ KIỆN Đăng nhập CỘNG ĐỒNGBETA Gõ
26-03 2018

I ĐÁNH GIÁ MẸO HAY THỊ TRƯỜNG CUỘC SỐNG SỐ GAME - APP SỰ KIỆN Đăng nhập CỘNG ĐỒNGBETA Gõ "BFF" để biết Facebook có bị hack hay không: Chúc mừng, bạn đã... bị lừa

Trước đó không lâu, các nước Liên minh châu Âu (EU) cũng như Anh và Mỹ đã cho rằng Cambridge Analytica đã khai thác dữ liệu Facebook cá nhân của khoảng 50 triệu người dùng nhằm tạo ra những nội dung truyền bá nhắm đến họ trong khoảng thời gian bầu cử tổng thống Mỹ.
Đã đến lúc ngừng đổ lỗi cho Apple, Facebook làm ta nghiện công nghệ
26-03 2018

Đã đến lúc ngừng đổ lỗi cho Apple, Facebook làm ta nghiện công nghệ

Có nhiều cáo buộc chống lại Apple, Facebook, Google, Amazon và nhiều công ty công nghệ khác vì những gì họ làm ra đã gây nghiện đối với bộ não và hành vi của người dùng, trang công nghệ Techcrunch chia sẻ. Hầu hết các bài diễn văn của các công ty công nghệ là về cách mà các công ty này đã lừa dối các sản phẩm/dịch vụ gây nghiện, chúng đang phá huỷ tâm trí, xã hội và các mối quan hệ của chúng ta. Tôi đã thường xuyên trích dẫn đoạn văn trên như một ví dụ của một người đã từng bị nghiện ngập (thông qua trò chơi) đến một "người đàn ông đã thay đổi", người tin rằng mọi thứ đã là dĩ vẵng và từ bây giờ có thể bắt đầu lại.
CAMERA GIÁM SÁT AN TOÀN CHO GIA ĐÌNH BẠN
26-03 2018

CAMERA GIÁM SÁT AN TOÀN CHO GIA ĐÌNH BẠN

Trong xã hội ngày nay, hệ thống an ninh ngày càng trở nên phổ biến hơn vì có một số lượng gia tăng đáng kể của tội phạm đang diễ ra trên toàn thế giới. Với sự giúp đỡ của hệ thống an ninh, bạn có thể ghi lại các đoạn phim video, hình ảnh có thể sử dụng để phát hiện tội phạm. Vì vậy camera giám sát có thể đảm bảo an toàn tài sản và tính mạng cho gia đình bạn

Facebook

Chat Facebook
Mở Khung